0916600952

Thị trường bất động sản khởi sắc khi dịch bệnh được kiểm soát.

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến thị trường bất động sản bị đảo lộn trật tự. Đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, thị trường sau thời gian “im ắng” cũng bắt đầu tái khởi động.
Đã khoảng 2 tuần, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID- 19 ngoài cộng đồng. Nhịp sống dần trở lại bình thường. Thị trường bất động sản đón hàng loạt nguồn cung mới tung hàng giai đoạn này.
Thị trường chung cư Hà Nội đón thêm một dự án mới là Geleximco Southern Star. Tọa lạc tại ngõ 897 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, dự án bổ sung cho phía Nam Hà Nội 360 căn hộ diện tích từ 60-92m2, có giá bán chỉ từ 30 triệu đồng/m2.
phoi-canh-chung-cu-southern-star-dep
Không khó để nhận ra dự án Geleximco Southern Star đã mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020 nguồn cung một lượng căn hộ chất lượng cao. Dự án tọa lạc tại các vị trí đắc địa và được định vị là dòng căn hộ hạng sang, cao cấp.
Dù khá nhiều dự án tung hàng trong bối cảnh thị trường vẫn còn khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, nhưng không khó nhận ra, phần lớn các dự án ra hàng đợt này đều đang hướng chủ yếu đến nhà đầu tư. Thị trường vẫn lặp lại kịch bản cũ là tiếp tục khan hiếm nhà ở khu vực trung tâm. Trong bối cảnh dịch bệnh, lạm phát tăng, lãi suất giảm, người có tiền nhàn rỗi có xu hướng tìm đến bất động sản như một kênh trú ẩn của dòng tiền. Nhìn chung, sức mua của thị trường đang rất chậm so với cùng kì năm ngoái.
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 091.66.00.952
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN