0916600952

Sự tối ưu về thiết kế căn hộ 2PN Southern Star 897 Giải Phóng

Môi trường sống tốt nhất là môi trường được lưu thông không khí và ánh sáng liên tục, căn hộ chung cư cũng như vậy, mỗi căn hộ luôn cần phải có sự lưu thông về ánh sáng và không khi liên tục. Mục đích chính là chăm sóc gia đình bạn một cách tốt nhất.

Thấu hiểu điều đó Geleximco đã ghi nhận toàn bộ nhu cầu đó và mang đến một sự tuyệt vời nhất về môi trường sống tại căn hộ chung cư Southern Star 897 Giải Phóng.

Hãy cùng chúng tôi phân tích 1 căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tại Southern Star.

mb-southern star-giai-phong
Mặt bằng tầng điển hình chung cư Southern Star Giải Phóng
Thiết kế 3d căn hộ 2PN Southern Star 897 Giải Phóng

Thiết kế căn hộ cực kỳ tối ưu khi các kết cấu chung cư Southern Star được làm toàn bộ bằng vách ngăn chịu lực làm cho căn hộ luôn được vuông vắn, thiết kế đồ đặc vào căn hộ sẽ phù hợp và hài hòa. Không bị bỏ sót bất kỳ chi tiết thừa nào.

Cùng phân tích căn hộ 2 PN Southern Star:

  • 2 PN được tiếp xúc ánh sáng tự nhiên qua của sổ, không cần phải qua lô giá.
  • 1 Ban công phòng khách và 1 lô Gia tại bếp. Ban công là nơi đón tiêp toàn bộ luồng phong thủy của căn hộ. Ngồi tại phòng khách căn hộ các bạn có thể view xa tầm mắt về hồ, về trung tâm thành phố… và tận hưởng sự thư thái nhất mà Southern Star mang Lại cho bạn. Lô gia có tác dụng hút toàn bộ không khí tươi vào khu bếp chính, lô gia còn có tác dụng là nơi phơi phóng chính của gia đình, giúp cho thẩm mỹ của phòng khách sẽ tốt nhất.
  • Khu bếp nấu của căn hộ 2 PN Southern Star được bố trí vào giữa 2 PN không quá lộ ra ngoài phòng khách làm căn hộ nhà bạn gọn gàng đến tuyệt vời
  • Cửa vào sảnh rộng rãi và vuông vắn, được bố trí tủ để giày dép và quần áo khi đi từ ngoài về.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Southern Star vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự để nắm được thông tin rõ ràng nhất.

Holine: 0862694384

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 091.66.00.952
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN